Bạn đang xem: Trang chủ » Du lịch

Trung tâm Phát triển kinh tế nông thôn: Tổ chức Chương trình Famtrip khảo sát du lịch cộng đồng tại Cao Bằng

Thứ bảy 22/07/2017 12:00

Từ ngày 22 - 25/7, Trung tâm Phát triển kinh tế nông thôn (CRED) tổ chức Chương trình Famtrip khảo sát du lịch tại 2 huyện: Quảng Uyên, Trùng Khánh trong khuôn khổ Dự án du lịch cộng đồng của CRED tại Cao Bằng cho 25 đơn vị lữ hành, 5 đơn vị truyền thông và các ban, ngành liên quan.

Làng nghề dệt thổ cẩm ở huyện Quảng Uyên thu hút khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm.

 Famtrip là hình thức du lịch tìm hiểu, làm quen, tiếp thị. Đây là một chương trình du lịch miễn phí dành cho các hãng lữ hành, các nhà báo tới một hay nhiều điểm du lịch để làm quen với các sản phẩm du lịch tại các điểm du lịch, các hãng lữ hành khảo sát, lựa chọn, xây dựng chương trình du lịch có hiệu quả thiết thực để chào bán cho khách, các nhà báo viết bài tuyên truyền nhằm thu hút khách du lịch.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn Famtrip sẽ treckking đi bộ tham quan dã ngoại tại các làng nghề truyền thống tại huyện Quảng Uyên, trải nghiệm công việc tại các làng nghề; chèo bè mảng dọc sông Quây Sơn, leo núi mạo hiểm, khám phá hang động và tham quan khu du lịch thác Bản Giốc tại huyện Trùng Khánh. Qua đó, nhằm giới thiệu các tuyến du lịch treckking cộng đồng, một số dịch vụ du lịch trong phạm vi dự án CRED tại Cao Bằng tới những công ty du lịch tiềm năng; quảng bá du lịch cộng đồng và các loại hình du lịch của dự án thông qua những đơn vị báo chí uy tín có lượng độc giả lớn quan tâm đến lĩnh vực du lịch cộng đồng; đồng thời xúc tiến hợp tác kinh doanh du lịch giữa các đơn vị lữ hành mục tiêu với những bản làng du lịch cộng đồng và đối tác của dự án tại địa phương.

Hoàng Chuyên

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh