Dự án Hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ tỉnh và Viễn thông Cao Bằng ký kết thoả thuận hợp tác

Thứ tư 05/12/2018 17:00

Ngày 5/12, Ban điều phối Dự án Hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ tỉnh (CSSP) phối hợp với Viên thông (VNPT) Cao Bằng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Dự án CSSP với VNPT Cao Bằng và tài trợ tem truy xuất nguồn gốc (QR Code) cho các hộ sản xuất.

Đại diện lãnh đạo Dự án CSSP và VNPT Cao Bằng trao tài trợ tem QR Code cho các hợp tác xã, cơ sở sản xuất nông sản.

Đại diện VNPT Cao Bằng giới thiệu với các đại biểu về giải pháp mã xác thực QR Code bằng ứng dụng VNPT Check. Ứng dụng VNPT Check là dịch vụ tổng thể được tích hợp giữa: Giải pháp có thể tự sinh mã tem điện tử (hay còn gọi là mã xác thực hàng hóa) và in tem điện tử trên sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp. Ứng dụng VNPT Check (trên điện thoại di động thông minh) có thể quét được mã tem trên sản phẩm, hàng hóa tiêu dùng. Người dùng có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tính năng quét QR code trên điện thoại thông minh để quét, kiểm tra, xác thực các thông tin về nguồn gốc hàng hóa do các tổ chức, doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoặc cá nhân khai báo trên hệ thống VNPT Check. Lợi ích của ứng dụng giúp doanh nghiệp, người sản xuất định danh và xác thực sản phẩm; quản lý sản phẩm theo mã số định danh (mã tem QR Code); quảng bá thông tin sản phẩm tới người tiêu dùng; là kênh chia sẻ thông tin giữa doanh nghiệp, người sản xuất và người tiêu dùng; xây dựng niềm tin với người tiêu dùng.

Đại diện lãnh đạo Dự án CSSP và VNPT Cao Bằng ký kết thỏa thuận hợp tác.

Tại buổi lễ, các hợp tác xã, cơ sở sản xuất được tài trợ tem QR Code. Đại diện lãnh đạo Dự án CSSP và VNPT Cao Bằng ký kết thỏa thuận hợp tác với mục tiêu nhằm tăng cường quảng bá việc sử dụng mã xác thực QR Code để bảo vệ sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất; bảo vệ quyền lợi và sự an toàn của người tiêu dùng.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh