BIDV Cao Bằng: Thi tìm hiểu quy định phong cách giao dịch

Chủ nhật 19/10/2014 13:00

Ngày 18/10, Chi nhánh Thương mại cổ phần (TMCP) Đầu tư và phát triển Cao Bằng (BIDV Cao Bằng) đã tổ chức Hội thi tìm hiểu quy định phong cách giao dịch và không gian làm việc tại BIDV.

36 thí sinh tham dự chia làm 2 đội: Đội Làn gió mới đến từ các phòng: Quản lý rủi ro; Tổ chức tài chính; Khách hàng cá nhân, Phòng giao dịch Hòa An, Đề thám, Quỹ tiết kiệm Xuân Trường (Thành phố), Tổ điện toán; Đội BIDV Tôi yêu đến từ các phòng: Giao dịch khách hàng; Khách hàng doanh nghiệp; Tài chính kế toán; Tổ quán lý dịch vụ ngân quỹ, Phòng giao dịch Kim Đồng (Thành phố).

Nội dung thi: Chào hỏi thông qua các vai diễn, bài vè tự sáng tác giới thiệu về phong cách giao dịch và không gian làm việc của BIDV.

Các thí sinh tham dự phần thi chính trả lời các câu hỏi trên sàn thi đấu do Ban Tổ chức đưa ra.

Phần thi chính dựa theo Kịch bản rung chuông vàng của VTV3- Đài Truyền hình Việt Nam, các thí sinh lần lượt trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra liên quan đến quy định về phong cách và không gian làm việc của BIDV, câu hỏi tình huống, đuổi bắt hình chữ…, chia làm 2 chặng. Chặng 1 có phần thi cứu trợ, thí sinh tham gia trò chơi để trợ giúp các thí sinh của đội mình quay trở lại sàn thi đấu tiếp tục tham gia cuộc thi.

Lãnh đạo BIDV Cao Bằng trao giải nhất cho Đội BIDV Tôi yêu.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Đội BIDV Tôi yêu và giải nhì cho Đội Làn gió mới. Cuộc thi là sân chơi bổ ích để giao lưu, học hỏi, trao đổi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tạo cơ hội cho đoàn viên, cán bộ, nhân viên BIDV Cao Bằng tìm hiểu, ôn luyện, nắm vững quy định về phong cách ứng xử hiện đại, chuẩn mực và hướng tới thực hiện tốt các quy định của BIDV.

P.O

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh