Trao giải Cuộc thi “Chúng em sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2018

Thứ sáu 26/10/2018 15:00

Sáng 26/10, tại Trường THCS thị trấn Nguyên Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp với Công ty Điện lực Cao Bằng tổng kết và trao giải Cuộc thi “Chúng em sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2018. Đến dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và UBND huyện.

 

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công ty Điện lực trao giải cho các học sinh.

Nhằm đa dạng hóa hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, tạo sân chơi cho học sinh, giúp các em tăng cường hiểu biết về kiến thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, từ đó có những hành động thiết thực góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất, Công ty Điện lực Cao Bằng phối hợp với Sở GD&ĐT triển khai Cuộc thi “Chúng em sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả” năm 2018. Trên cơ sở đó, Công ty Điện lực Cao Bằng đã xây dựng quy chế, thể lệ cuộc thi; soạn, in đề thi, đáp án, kinh phí để triển khai cuộc thi. Sở GD&ĐT chỉ đạo phòng GD&ĐT huyện Nguyên Bình triển khai cuộc thi đến các trường trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Cuộc thi được thực hiện tại 20 trường, 98 lớp với 2.453 học sinh tham gia. Có 98 học sinh đoạt giải,  trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 92 giải khuyến khích.

Minh Tuyền

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh