Hội thảo “Sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả - Trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp”

Thứ sáu 26/07/2019 13:00

Công ty Điện lực Cao Bằng vừa tổ chức Hội thảo “Sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả - Trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp”. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Sở Công thương, các doanh nghiệp, đơn vị, cơ sở sử dụng điện.

Các đại biểu tham dự hội thảo.

Hội thảo đã thảo luận các nội dung: Sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; chương trình quản lý nhu cầu điện; chương trình điều chỉnh phụ tải điện; các chương trình cấp bách hiện nay Chính phủ, Bộ Công thương đang chỉ đạo triển khai thực hiện; thông tin hiện trạng cung cấp điện của ngành điện nói chung, tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo đã tuyên truyền đến khách hàng trên địa bàn tỉnh chung tay với Chính phủ, ngành điện bằng việc sử dụng điện tiết kiệm, thực hiện đúng Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, tham gia tích cực các chương trình tiết kiệm năng lượng, điều chỉnh phụ tải điện do Chính phủ, Bộ Công thương, ngành điện đang triển khai phát động.

Theo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, hiện nay ở các tỉnh phía Bắc, nhu cầu sử dụng điện của các khách hàng, đặc biệt là khách hàng công nghiệp tăng đột biến so với bình quân cả nước, đạt  trên 12%, có địa phương tăng trên 15%. Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ là không để thiếu điện, trong những năm qua, ngành điện đã đẩy nhanh tiến độ các dự án điện, khuyến khích phát triển năng lượng tái tạo, đồng thời đẩy mạnh các chương trình tiết kiệm điện.
P.O

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh