Bạn đang xem: Trang chủ » Chính trị

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hương, viếng Đài Liệt sỹ tỉnh và dâng hoa Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thứ tư 22/01/2020 08:00

Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, với lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc với các liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, sáng 22/1 (tức 28 Tết), Đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh; Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố, do đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dẫn đầu đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các liệt sỹ tại Đài Liệt sỹ tỉnh và dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Thành phố).

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa tưởng nhớ các liệt sỹ tại Đài Liệt sỹ tỉnh.

Viếng Đài Liệt sỹ tỉnh, vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: “Đảng bộ và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng đời đời nhớ ơn các liệt sỹ”. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã dâng hoa, thắp nén hương thơm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Báo công trước anh linh của các liệt sỹ, diễn từ do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Trung Thảo đọc nêu rõ: Những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng luôn phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, tiếp tục đạt nhiều thành tựu quan trọng trên mọi lĩnh vực.

Kinh tế có bước tăng trưởng khá, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt kế hoạch đề ra; văn hóa, xã hội có nhiều chuyển biến tích cực; quốc phòng - an ninh được giữ vững; hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở được củng cố; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện và nâng cao.

Đoàn đại biểu tỉnh dành phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, đoàn đại biểu tỉnh thành kính, bày tỏ lòng tri ân và ghi nhớ công lao to lớn của những người có công với nước. Nguyện tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cách mạng, đoàn kết một lòng, tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra. Quyết tâm phấn đấu xây dựng Cao Bằng trở thành tỉnh năng động và phát triển. Đồng thời, tiếp tục thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng.

Đoàn đại biểu tỉnh dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Thành phố).

Tiếp đó, Đoàn đại biểu tỉnh đã đến dâng hoa tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, lẵng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại”.

Huy Hùng

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh