Bạn đang xem: Trang chủ » Chính trị

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh: Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba 30/07/2019 18:00

Chiều 30/7, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đảng viên Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Địch Văn Cường trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Hữu Khang.

Dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của cá nhân đồng chí Trịnh Hữu Khang với tư cách là đảng viên trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng đất nước. Trải qua nhiều cương vị công tác, đồng chí đã phấn đấu, cống hiến không ngừng nghỉ vì mục tiêu, lý tưởng cao cả của Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Hữu Khang gửi lời tri ân sâu sắc đến các cấp ủy Đảng, đảng viên những đơn vị đồng chí công tác đã tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí được rèn luyện, phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời, khẳng định tiếp tục rèn luyện phấn đấu, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của người đảng viên, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

Kim Cúc

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh