Tổ chức Hội thi sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền về CCHC

Thứ tư 18/09/2019 12:00

Vừa qua, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 3067/KH-UBND về tổ chức Hội thi sáng tác tiểu phẩm tuyên truyền về cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Cao Bằng năm 2019.

Hội thi Tìm hiểu về cải cách hành chính nhà nước tỉnh Cao Bằng năm 2017.

Hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về CCHC, qua đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện Kế hoạch CCHC nhà nước của tỉnh giai đoạn 2016 - 2020, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Thông qua Hội thi, tạo điều kiện để cán bộ, công chức, viên chức được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng, nghiệp vụ tuyên truyền; tạo phong trào tuyên truyền sâu rộng, thường xuyên đến người dân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh về các nội dung CCHC, nhất là những nội dung liên quan đến người dân, tổ chức, doanh nghiệp.

Đối tượng dự thi là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các sở, ban, ngành, UBND các huyện, Thành phố. Mỗi cơ quan, đơn vị sáng tác, xây dựng 1 tiểu phẩm (kịch ngắn, hài kịch) để trình diễn tại Hội thi với chủ đề tuyên truyền về các nội dung CCHC đang được triển khai thực hiện; nêu gương tốt điển hình hoặc phản ánh những hạn chế, yếu kém trong CCHC; những hành vi tích cực hoặc tiêu cực trong giải quyết thủ tục hành chính, thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, nội quy, quy chế làm việc, văn hóa công sở.

Hội thi sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh. Các sở, ban, ngành, UBND các huyện, Thành phố đăng ký danh sách đội dự thi và tên tiểu phẩm dự thi về UBND tỉnh (qua Sở Nội vụ) chậm nhất ngày 15/10/2019.

Ban Tổ chức sẽ trao các giải: nhất, nhì, ba, khuyến khích và một số giải phụ cho các đội đạt thành tích xuất sắc tại hội thi.

Hội thi dự kiến diễn ra trong 3 ngày (1 ngày tổng duyệt, 2 ngày thi chính thức) của tháng 11/2019.

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh