Công bố chỉ số CCHC năm 2020 của các sở, cơ quan ngang sở, UBND các huyện, Thành phố

Thứ ba 16/03/2021 14:00

UBND tỉnh vừa ban hành quyết định về việc phê duyệt và công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) năm 2020 của các sở, cơ quan ngang sở và UBND các huyện, Thành phố.

Trong đó, chỉ số CCHC của các sở, cơ quan ngang sở đạt từ 80 - 90,83 điểm gồm: Sở Nội vụ, Sở Lao động - Thương binh và xã hội, Sở Công Thương, Sở Xây dựng, Sở Tư pháp, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh.

Các sở, cơ quan ngang sở đạt từ 58,18 - 80 điểm gồm các sở: Khoa học và Công nghệ, Giáo dục và Đào tạo, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Giao thông - Vận tải, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thông tin và Truyền thông, Y tế, Ngoại vụ, Tài nguyên và môi trường, Thanh tra tỉnh. 

Đối với chỉ số CCHC của các huyện, Thành phố, có 2 huyện đạt trên 80 điểm là Hòa An, Nguyên Bình, các huyện còn lại đạt từ 66,38 - 79,37 điểm.

Căn cứ Chỉ số CCHC năm 2020, UBND tỉnh đề nghị các sở, cơ quan ngang sở và UBND các huyện, Thành phố tổ chức quán triệt, rút kinh nghiệm, có giải pháp đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ CCHC để thực hiện Chỉ số CCHC những năm tiếp theo.                                                 

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh