Đồn BP Đức Long: Vận động 509 hộ dân đăng ký bảo vệ đường biên, cột mốc và ANTT

Thứ sáu 15/11/2019 13:00

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ quốc phòng - an ninh trên địa bàn quản lý, Đồn Biên phòng Đức Long đã tổ chức cho 7/9 xóm tham gia tự quản về an ninh trật tự, với 363 hộ dân đăng ký tham gia; 2/9 xóm tham gia tự quản về đường biên, cột mốc và giữ gìn an ninh trật tự, với 146 hộ dân đăng ký tham gia.

 
Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đức Long tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo vệ đường biên, cọt mốc và giữ gìn an ninh trật tự.

Để phát huy tốt vai trò của quần chúng nhân dân trong tham gia cùng bộ đội biên phòng quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới, Đồn đã phối hợp với lực lượng dân quân, nhân dân tham tuần tra biên giới 56 lần, với 332 lượt dân quân và người dân tham gia; tổ chức tuần tra, kiểm soát cơ động 58 lần, với 346 lượt dân quân và người dân tham gia.

Tham mưu cho chính quyền địa phương củng cố, kiện toàn lực lượng dân quân tự vệ vững mạnh, đủ về số lượng và tham gia thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị tại địa phương; phối hợp với địa phương xử lý, giải quyết có hiệu quả các vụ việc, trọng tâm là làm tốt công tác chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý vụ việc khi chưa xảy ra.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh