Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc

Tuyến đường tỉnh 216 xuất hiện nhiều điểm sạt lở

Thứ bảy 14/09/2019 21:00

Những trận mưa liên tục vừa qua đã làm tuyến đường tỉnh 216 từ huyện Hòa An đi huyện Thông Nông xuất hiện nhiều điểm sạt lở gây khó khăn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Sạt lở đất làm lấp kín mặt đường tại xóm Slam Luồng, xã Trương Lương (Hòa An).

Tại khu vực xóm Slam Luồng, xã Trương Lương (Hòa An), khoảng hơn 3 giờ sáng ngày 14/9, hàng nghìn m3 đất đá sạt xuống lấp kín diện tích mặt đường. Khối lượng đất đá lớn tràn sát cả vào 2 nhà dân gây hoang mang cho các thành viên trong gia đình.

Anh Vi Văn Luân, xóm Slam Luồng chia sẻ: Đang nửa đêm thì nghe tiếng đất đá tràn xuống ầm ầm. Tôi dậy thì thấy đất đá đã tràn kín mặt đường, tràn đến sát cửa nhà tôi. Cả gia đình lo lắng không dám ngủ vì trên đỉnh đổi đất còn nhiều nguy cơ cơ sạt lở tiếp. Nếu sạt lở nữa có nguy cơ tràn cả vào nhà.

Máy xúc mở lối đi cho người dân qua lại.

Ông Vi Văn Tâm, người dân cùng xóm Slam Luồng cho biết: Gia đình tôi ở cách điểm sạt lở một đoạn. Sáng dậy nghe tin ra xem thấy đường bị sạt lở không có lối đi. Tôi quyết định chặt hơn 20 cây chuối, mở đường nhỏ qua khu vườn thuộc đất của gia đình cho người dân qua lại.

Một điểm sạt lở khác trên đường tỉnh lộ 216.

Theo phản ánh của người dân dọc tuyến đường tỉnh 216, từ nhiều năm nay, cứ vào mùa mưa kéo dài là xuất hiện nhiều điểm sạt lở gây ách tắc nhiều giờ. Mong các cơ quan chức năng sớm khắc phục các điểm sạt lở, những điểm có nguy cơ sạt lở để đảm bảo an toàn cho người dân thường xuyên qua lại tuyến đường này.

T.L

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh