Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc

Thành phố: Một số hộ dân tại tổ 13, phường Sông Hiến tiềm ẩn xảy ra tại nạn do không có lan can chắn đường

Thứ tư 07/10/2020 09:00

Thời gian gần đây, tại đoạn đường đi Nà Toòng (cũ), rẽ lên dốc nhà thờ Thanh Sơn (tổ 13, phường Sông Hiến, Thành phố) có nhiều hộ dân sinh sống và đi lại trên khu vực taluy tiềm ẩn nguy cơ có thể xảy ra tai nạn do không có lan can chắn đường, không có biển cảnh báo nguy hiểm, nhất là đối với các phương tiện xe máy hoặc người đi bộ qua lại vào ban đêm.

Các hộ dân tổ 13, phường Sông Hiến (Thành phố) sinh sống trên taluy không có hàng rào che chắn.

Hiện nay, nhà thầu đang khẩn trương thi công xây kè chống lở dưới chân taluy, thuộc đường phía Nam khu đô thị mới Thành phố, phần trên nền đường cũ đã bị sói lở với khối lượng lớn, diện tích mặt đường bị thu hẹp chỉ còn 1 - 2 mét.

Đoạn đường từ trên Nà Toòng xuống đã có đoạn lan can được hàn bằng sắt, tuy nhiên đoạn đầu bên taluy âm không có hàng rào che chắn, do vây các hộ dân đi lại khu vực này rất nguy hiểm, chỉ cần sơ suất nhỏ có thể xảy ra tai nạn gây thiệt hại đến tính mạng, tài sản của người dân vì taluy âm có độ cao cách mặt đường khoảng 20 m.

Taluy âm trước cửa nhà của các hộ dân tổ 13, phường Sông Hiến (Thành phố) cao hơn mặt đường khoảng 20 m.

Các hộ dân đi lại đoạn đường này mong muốn nhà thầu đang thi công tuyến đường, cơ quan chức năng của Thành phố nhanh chóng có giải pháp khắc phục tình trạng trên để cho các hộ dân đi lại thuận tiện, tránh tình trạng rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh