Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc

Thành phố: Bất chấp nguy hiểm, nhiều người dân đến tắm tại hồ Khuổi Khoán

Thứ năm 11/06/2020 08:00

Những ngày qua, nhiều người dân bất chấp mực nước sâu đến tắm tại hồ Khuổi Khoán, khu vực thuộc địa phận xã Vĩnh Quang (Thành phố) tiềm ẩn nguy cơ đuối nước rất cao.

Nhiều người dân và trẻ em tắm tại hồ Khuổi Khoán.

Hồ Khuổi Khoán có mực nước rất sâu, không phải là nơi dành để tắm. Mặc dù cơ quan chức năng đã cắm biển cảnh báo và tuyên truyền, vận động người dân không đến tắm, vui chơi tại khu vực lòng hồ nhưng nhiều người dân, trong đó có cả trẻ em vẫn đến vui chơi, bơi lội tại khu vực này bất chấp nguy hiểm. 

Dự án xây dựng hồ Khuổi Khoán có tổng mức đầu tư trên 374 tỷ đồng do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh làm chủ đầu tư. Dự án khởi công xây dựng từ tháng 7/2016 gồm các hạng mục chính: đập, cống, van điều tiết trên tràn, nhà quản lý, đường quản lý, hệ thống mương và công trình trên mương. Hồ có dung tích chứa 3,7 triệu m3 nước, lòng hồ sâu 31 m.

Cơ quan chức năng cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền và có giải pháp ngăn cấm triệt để, không cho người dân xuống lòng hồ tắm, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh