Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc

Sớm xử lý các điểm sạt lở tại phường Sông Bằng (Thành phố) ​

Chủ nhật 20/09/2020 06:00

Sau những trận mưa lớn, nhiều đoạn đường trên Quốc lộ 34, thuộc tổ 4, phường Sông Bằng (Thành phố) bị sạt lở đất gây ảnh hưởng đến người và phương tiện tham gia giao thông.

Nhiều điểm sạt lở trên Quốc lộ 34, thuộc địa phận tổ 4, phường Sông Bằng (Thành phố). Ảnh chụp ngày 19/9/2020.

Chỉ khoảng hơn 200 m đường dọc Quốc lộ 34 có khoảng 5 điểm sạt lở, từ trên taluy dương, nhiều khối lượng đất, đá lở xuống vùi lấp vỉa hè, tràn cả ra đường. Nhiều tảng đá to nặng từ vài chục kg đến cả tạ lăn xuống nằm ngay cạnh đường gây mất an toàn cho người và phương tiện qua lại.

Bà Triệu Thị Thúy, tổ 4, phường Sông Bằng (Thành phố) cho biết: Hằng năm, đến mùa mưa, những đỉnh đồi trước cửa nhà tôi thường xuyên bị sạt lở, các điểm sạt lở lần này đã có khoảng nửa tháng nay nhưng chưa có đơn vị chức năng nào xử lý gây mất an toàn giao thông, thậm chí tiềm ẩn nguy cơ rơi vào người và phương tiện qua lại.

Đất, đá tại tổ 4, phường Sông Bằng (Thành phố) tràn xuống vùi lấp vỉa hè. Ảnh chụp ngày 19/9/2020.

Khu vực dọc tổ 4, phường Sông Bằng có khá nhiều đồi đất, đá, khả năng sạt lở rất cao, lại nằm ngay cạnh đường nên tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Các ngành chức năng cần có biện pháp xử lý dứt điểm các đoạn sạt lở nguy hiểm trên, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Trúc Linh

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh