Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc

Rác thải xây dựng đổ tràn lan gần tuyến đường phía Nam khu đô thị mới Thành phố

Thứ năm 24/09/2020 09:00

Thời gian qua, tình trạng đổ trộm rác thải xây dựng tràn lan ra gần tuyến đường phía Nam khu đô thị mới Thành phố, thuộc địa bàn phường Sông Hiến gây bức xúc cho nhiều người qua lại và mất mỹ quan đô thị.

Hàng trăm khối rác thải xây dựng đổ ngay gần tuyến đường phía Nam khu đô thị mới Thành phố.

Tuyến đường phía Nam khu đô thị mới Thành phố đang trong gian đoạn gấp rút hoàn thành những hạng mục cuối cùng, đây là tuyến đường lớn nhất, đem lại bộ mặt mới cho Thành phố trong tương lai. Tuy nhiên, những tháng gần đây, hàng trăm khối đất, đá, rác thải rắn, rác thải xây dựng đổ ra gần tuyến đường này gây phản cảm, mất mỹ quan đô thị.

Một số người dân sống gần tuyến đường này cho biết, rác thải chủ yếu do những người xây nhà mới, các hộ tái định cư đổ ra vào buổi trưa hoặc chiều tối lúc vắng người qua lại. Nhiều người dân thấy vậy cũng mang các loại rác thải đổ bừa bãi tại khu vực này và biến bãi đất trống thành “bãi rác” tự phát.

Rác thải rắn, rác thải xây dựng đổ bừa bãi gần tuyến đường phía Nam khu đô thị mới Thành phố.

Tình trạng trên diễn ra từ nhiều tháng nay và chưa có dấu hiệu dừng lại, mong các cấp chính quyền phường Sông Hiến, UBND Thành phố sớm có biện pháp xử lý dứt điểm tình trạng trên.

Trúc Linh

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh