Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc

Mưa lớn làm ngập nhà gần chục hộ dân xã Bế Triều (Hòa An)

Thứ sáu 03/08/2018 09:00

Cơn mưa lớn đêm 2/8 đã làm ngập nhà gần chục hộ dân tại xóm Đà Lạn, xã Bế Triều (Hòa An), gây ách tắc giao thông trên tuyến đường Hồ Chí Minh.

Nước ngập gây ách tắc giao thông tại xóm Đà Lạn, xã Bế Triều.

Khoảng 2 giờ sáng 3/8, trận mưa lớn từ đêm đã làm nước ngập vào nhà gần chục hộ dân tại xóm Đà Lạn, xã Bế Triều. Bà Hoàng Thị Hiền, xóm Đà Lạn chia sẻ: Mưa lớn làm nước ngập vào nhà từ nửa đêm nhưng gia đình tôi chưa biết. Đến khoảng 5 giờ sáng dậy đã thấy nước ngập vào nhà sâu gần nửa mét. Gia đình tôi và nhiều nhà bên cạnh cũng bị ngập sâu, may không có thiệt hại về tài sản. Tôi sống tại đây đã mấy chục năm nhưng chưa bao giờ nước ngập vào nhà, năm nào mưa nhiều, nước cũng chỉ ngập đến sát cửa nhà.

Ông Hoàng Quang Đường, trưởng xóm Đà Lạn cho biết: Đoạn bị ngập nước là đoạn đường nghiêng, từ khoảng những năm 2010 mặt đường Hồ Chí Minh được nâng cao hơn nửa mét nên nền đường cao ngang với nền nhà của nhiều hộ dân. Đêm qua mưa to kéo dài, cống thoát nước lại bé nên nước không thoát kịp làm gần chục hộ dân hai bên đường bị nước ngập vào nhà.

Người dân xóm Bế Triều quét dọn nhà, sân bị tràn đầy bùn đất sau trận mưa lớn đêm 2/8.

Sáng 3/8, lãnh đạo UBND huyện Hòa An đã xuống xóm Đà Lạn chỉ đạo lực lượng cảnh sát giao thông phân luồng giao thông để tránh tình trạng ùn tắc và tai nạn xảy ra.

C.H

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh