Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc

Cần sớm khắc phục sạt lở trên tuyến Quốc lộ 4A từ Xuân Trường - Khánh Xuân (Bảo Lạc)

Thứ ba 10/09/2019 06:55

Sau những trận mưa to ngày 30/8, trên tuyến đường từ xã Xuân Trường đến xã Khánh Xuân (Bảo Lạc) thuộc Quốc lộ 4A xuất hiện 2 điểm sạt lở nghiêm trọng gây khó khăn cho người và phương tiện tham gia giao thông, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn. Cơ quan chức năng cần sớm có các biện pháp khắc phục.

Hàng chục khối đất đá từ taluy dương sạt lở tràn ra đường tại dốc Cốc Trà, xã Xuân Trường (Bảo Lạc).

Theo quan sát, gần 14 km dọc tuyến Quốc lộ 4A từ xã Xuân Trường đến xã Khánh Xuân có 2 điểm sạt lở nghiêm trọng tại dốc Cốc Trà, xã Xuân Trường và xóm Lũng Quang, xã Khánh Xuân, hàng chục khối đất đá từ taluy dương sạt lở tràn ra đường. Dù đã được người dân tự dọn dẹp để lấy phần đường cho xe đi lại nhưng vẫn còn một lượng lớn đất, đá ngổn ngang trên mặt đường, chiếm một nửa diện tích đường gây mất tầm nhìn của người tham gia giao thông. Những lúc có mưa, phần đất này tiếp tục tràn xuống đường gây trơn trượt cho các phương tiện đi lại tiềm ẩn nguy cơ tai nạn và gây khó khăn cho giao thông.

Người dân và chính quyền địa phương mong các đơn vị chức năng sớm có giải pháp khắc phục các điểm sạt lở nêu trên, đồng thời chủ động xử lý các điểm xung yếu có nguy cơ sạt lở cao dọc tuyến đường.

Hoàng Phúc

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh