Bạn đang xem: Trang chủ » Bạn đọc
Rác thải gây ô nhiễm môi trường tại xã Thông Huề (Trùng Khánh)
Hiện nay, tại trung tâm xã Thông Huề (Trùng Khánh) không có bãi rác thải, nên hằng ngày lượng rác thải của 180 hộ dân của phố Thông Huề 1 và 2 và 4 trường học từ mầm non đến THPT cùng các loại rác thải sau các phiên chợ...
Thưa Đại tướng! Cháu là lính 320 đây
Tôi vinh dự hai lần được gặp Đại tướng Tổng Tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam Võ Nguyên Giáp đều vào Ngày kỷ niệm Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1994 và 22/12/2000). Đó là những kỷ niệm không bao giờ phai mờ trong ký ức...
Cây leo che phủ biển báo
Biển panô áp phích “Thành phố Cao Bằng - Kính chào quý khách” nằm trên Quốc lộ 3, thuộc địa phận xã Ngũ Lão (Hòa An) hướng từ thành phố Cao Bằng đi vào các huyện miền Đông bị dây leo phủ kín, làm mất mỹ quan.
Khắc sâu tâm khảm lời dạy của Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Trong những ngày đau thương, nghe tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần, tôi nhớ lại sự kiện cách đây 51 năm về trước, vào một buổi sáng tháng 4/1962, Trường Phổ thông cấp III Cao Bằng vinh dự được đón tiếp Đại tướng Võ Nguyên Giáp đến thăm...
Hòa An: Hơn 200 hộ dân xã Trương Lương chưa có điện lưới quốc gia
Chưa có điện lưới quốc gia nên việc đầu tư cơ giới hóa nông nghiệp cũng như máy xay xát, chế biến nông sản bị hạn chế; đời sống sinh hoạt, sản xuất của nhân dân gặp nhiều khó khăn.
Đại tướng để lại những tình cảm sâu sắc đối với nhân dân Cao Bằng
Ông Nguyễn Xuân Toàn, cựu chiến binh chống Pháp, hiện sống ở tổ 26, phường Hợp Giang (Thành phố) - người vinh dự 2 lần được gặp Đại tướng đã bày tỏ niềm xúc động trước sự ra đi của người Anh Cả của Quân đội nhân dân Việt Nam.
Kỷ niệm một lần gặp Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Đó là lần gặp duy nhất trong đời, để lại ấn tượng sâu sắc nhất, mãi mãi không bao giờ quên.
Biển công bố Quy hoạch Xây dựng huyện lỵ Phục Hòa hoen rỉ
Hiện nay, tấm biển công bố Quy hoạch Xây dựng huyện lỵ Phục Hòa đặt trên Quốc lộ 3, thuộc địa phận xóm Bó Tờ, thị trấn Hòa Thuận (Phục Hòa) đã bị hoen rỉ, hư hỏng, gây mất mỹ quan.
Lòng đường thành nơi phơi thóc
Hiện nay, trên đoạn đường thuộc khu 3, thị trấn Hùng Quốc (Trà Lĩnh), một số người dân phơi thóc dưới lòng đường, cản trở và gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông.
Biến lòng đường thành nơi rửa xe
Trên đường 3/10, thuộc tổ 16, phường Sông Bằng (Thành phố), tồn tại điểm rửa xe ngay dưới lòng đường, làm mất mỹ quan đô thị, ô nhiễm môi trường, gây nguy hiểm cho người và các phương tiện tham gia giao thông.
Cần phát huy vai trò Chỉ dẫn địa lý với hạt dẻ Trùng Khánh
Sau gần 3 năm được cấp văn bằng bảo hộ chỉ dẫn điạ lý, đến nay, các sản phẩm hạt dẻ Trùng Khánh vẫn chưa được gắn chỉ dẫn địa lý.
Cần nâng cao hiệu quả các hình thức tuyên truyền trực quan
Những năm qua, công tác tuyên truyền, cổ động trực quan ở tỉnh ta đạt được một số kết quả quan trọng. Tuy nhiên, một số biển quảng cáo, tuyên truyền đã hỏng, chưa được tu sửa kịp thời, gây phản cảm và mất giá trị tuyên truyền, cổ động.
Biển quảng cáo hoen rỉ, bạc màu
Khu du lịch thác Bản Giốc – động Ngườm Ngao thuộc xã Đàm Thủy (Trùng Khánh) từ lâu đã trở thành điểm thu hút khách tham quan, du lịch cả trong và ngoài nước.
Quyền của người bệnh về tư vấn và xét nghiệm HIV/AIDS
Bạn đọc hỏi: Xin cho biết, khi đi khám, chữa bệnh, tôi có phải bị bắt buộc xét nghiệm HIV hay không?
Bao giờ sông Mỏ Sắt có cầu treo?
Do địa hình bị chia cắt bởi dòng sông Mỏ Sắt và không có cầu bắc qua, hàng chục năm qua, hơn 50 hộ dân các xóm: Nà Nọt, Nà Si, Bản Sỉnh, xã Dân Chủ, huyện Hòa An qua sông bằng bè mảng làm bằng tre hết sức vất...