Bạn đang xem: Trang chủ » An toàn giao thông

Sớm khắc phục tình trạng đèn cao áp bị đổ nghiêng trên Quốc lộ 3

Thứ hai 11/06/2018 21:00

Hiện nay, trên Quốc lộ 3 mới, đoạn đường đôi thuộc địa phận tổ 7, phường Sông Hiến (Thành phố) có cột đèn cao áp bị đổ nghiêng, có thể đổ sập xuống bất cứ lúc nào, ảnh hưởng sự an toàn của người và phương tiện tham gia giao thông. 

Cột đèn cao áp trên Quốc lộ 3 mới, đoạn đường đôi thuộc địa phận tổ 7, phường Sông Hiến (Thành phố) bị đổ nghiêng và có thể đổ sập xuống bất cứ lúc nào. (ảnh chụp lúc 11h ngày 11/6/2018).

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào hồi 11h ngày 11/6/2018, cột đèn cao áp trên đã bị đổ nghiêng, đế có hiện tượng bật lên khỏi mặt đất và chỉ cần ảnh hưởng bởi một lực nhỏ hoặc gặp một cơn gió to có thể bị đổ ngang ra đường.

Anh Nông Văn Hoàng, tổ 4, phường Ngọc Xuân (Thành phố) chia sẻ: Mặc dù vừa mới phát hiện thấy cột đèn cao áp trên bị đổ nghiêng, song hằng này tôi phải thường xuyên qua lại tuyến đường này nên rất lo sợ bị cột đèn đổ xuống.  

Thiết nghĩ, hằng ngày có hàng trăm lượt người và phương tiện tham gia giao thông qua lại và nếu sự cố trên không được khắc phục kịp thời, cột đèn bị đổ xuống sẽ gây nguy hiểm cho người và phương tiện giao thông. Đề nghị cơ quan chức năng sớm có biện pháp khắc phục sự cố trên để đảm bảo an toàn cho người, phương tiện tham gia giao thông và mỹ quan thành thị. 

P.V

Viết bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng

 (*) 

  (*)

   

Tắt bộ gõ Gõ tự động Telex VNI VIQR 

Số ký tự còn lại:

Protected by FormShield
Refresh